นอนไม่หลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเรานอนไม่ค่อยหลับเลย ง่วงมาก ง่วงแบบก้าวขาเดินไม่ออก แต่พอเราจะข่มตานอน ใจมันเต้นรัวๆ ยิ่งฝืนยิ่งทำให้ปวดหัว มึนหัว 24ชั่วโมง จะได้นอนแบบสนิดไม่เกิน3-4ชั่วโมงเอง แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติของคนท้องค่ะ

5y ago

ทรมานมากเลยค่ะแม่ ท้องแรกอย่างชิว มาท้อง2มาครบทุกรูปแบบ 😂