ปัญหา นอนไม่หลับ

คุณแม่ท่านไหนเจอปัญหาที่นอนไม่หลับบ้างมั้ยคะ เป็นกันนานแค่ไหน ตอนนี้เป็นจะสองอาทิตย์แล้วได้นอนแค่วันละ 2- 3 ชั่วโมง กลางเวรก็นอนไม่หลับ มีวิธีรับมือไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เครียดอะไรไหมค้า ลองหาพวกน้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่ชอบมาใส่ในห้องดีไหมคะ

ลองหาเสียงฟังก่อนนอนดูค่ะ เรานอนทั้งวันง่วงมากกก