แม่ๆๆค่ะ ท้อง16week

ตั้งแต่รู้ว่าท้องพยายามฝืนกินนมแอนมันแต่กินไม่ได้เลยค่ะกินได้แต่แลตตาซอย ทั้งที่ก่อนท้องไม่เคยกินเลย ลูกจะขาดสารหาไหมค่ะ กินนมอะไรไม่ได้เลยกินแต่แลตตาซอย กินเก่งมากค่ะวัน6กล่องเลย

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินแต่นมแลตตาซอยยันคลอดเลยจร้าเรากินนมอื่นไม่ได้เลยแต่เราพยายามกินอาหารให้ครบ5หมู่เอาจร้าตอนนี้10ขวบแล้วจร้า

บ้านนี่กินน้ำเต้าหู้ร้อนๆทุกเช้า ก่อนนอนกินนมจืดทั่วไปน้องก็แข็งแรงสมบูรณ์ดีนะคะลองเปลี่ยนกินตามที่เราถนัดก็ได้ค่ะแม่

แลคตาซอยน้ำตาลเยอะนะคะแม่ ระวังด้วยนะคะ เด่วเบาหวานจะมาเยี่ยมค่ะ ลองทาน Ensure ดูนะคะแม่ สารอาหารครบ ประโยชน์สูง ทานง่ายค่ะ

วันละ6กล่องไม่ไหวมั้งคะ ระวังเบาหวานมาเยือนจ้า กินแบบน้ำตาลน้อยหรือไม่ก็ไม่มีน้ำตาลน่าจะดีกว่านะคะ

บ้านนี้ไม่เคยกินแอนมัมเลยจ้า ชอบน้ำเต้าหู้ ไวตามิล นมช็อคโกแลต เน้นอาหารที่มีประโยชน์ ไข่ ผัก

กินนมอะไรก็ได้แม่ไม่จำเป็นต้องแอนมัมเราไม่กินแอนมัมเลยเพราะกินไม่ได้อวกตลอด ลูกออกมา3610กรัม

เรากินแต่ท้องแรกเลยจ้าแลคตาซอยจนท้อง2ยังกินยุส่วนมากจะเน้นเป็นวัวแดงรสจืดกับแลคตาซอยคะ

บ้านนี้ท้องไม่เคยกินนมเลยค่ะ กินไม่ได้เลยค่ะอาเจียนอย่างเดียวค่ะ ทุกยี่ห้อเลยค่ะ

บ้นนี้ไม่เคยกินแอนมัมเลย อันที่จริงนมอะไรก็ได้จ้า สารอาหารไม่ได้มาจากนมที่เดียว

4y ago

แม่ไม่ได้กินเยอะไปใช่ไหมค่ะ 555

นมตราหมีสีชมพู นมถั่วดำ. นมจืด น้ำผลไม้ คุณแม่ควรหานมที่มีโฟเลต สลับกันกินค่ะ.