แม่ๆๆค่ะ ท้อง16week

ตั้งแต่รู้ว่าท้องพยายามฝืนกินนมแอนมันแต่กินไม่ได้เลยค่ะกินได้แต่แลตตาซอย ทั้งที่ก่อนท้องไม่เคยกินเลย ลูกจะขาดสารหาไหมค่ะ กินนมอะไรไม่ได้เลยกินแต่แลตตาซอย กินเก่งมากค่ะวัน6กล่องเลย

29 ตอบกลับ

แม่ต้องกินนมอื่นสลับกันไปนะคะ อย่ากินอยู่อย่างเดียว น้องมีโอกาสแพ้ได้ค่ะ

เราก็ฝืนกินค่ะแต่ทำไงได้หมอให้มาฟรี2ลัง อยากอ้วกมากๆ แต่เสียดายของ

นมอะไรก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องแอนมัม นมตราหมีรสจืด น้ำเต้าหู้ไม่หวาน

กินเยอะระวังลูกแพ้นะค่ะ บ้านนี้หมอก็สั่งให้กินวันละกล่องเองจ้า

กินนมอื่นด้วยค่ะ นมตราหมรถก็มีประโยชน์เหมือนกันค่ะ

ระวังเบาหวานค่ะแลตตาซอยหวานมากอยู่

นมอะไรก็ได้จ้า ถ้ากินได้

ลองกินนมหมีกับเต้าหูค่ะ

บ้านนี้กินนมโรงเรียน