7เดือน ปวดขาหนีบทั้ง2ข้าง

ตั้งแต่รู้ว่าท้องช่วง5เดือน ปวดขาหนีบมาตลอดจน7เดือรก็เริ่มปวดมากขึ้น จนปวดตรงจิมิหน่วงๆชาๆ หมายความว่าไงคะ วันที่หมอนัดครั้งที่แล้วก็ลืมถามค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องตัวโตเลยกดทับเชิงกรานทำให้ปวดขาหนีบค่ะ ส่วนตรงจิ๊มิคือน้องกลับหัวแล้วค่ะ เวลาน้องดิ้นคุณแม่จะเจ็บจี๊ดค่ะ ปกติค่ะแม่