พอท้องสามีไม่ยอมมีอะไรด้วย

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนคลอดสามีไม่ยอมมีอะไรด้วยเลยเพราะเค้ากลัวกระเทือนถึงลูกในท้อง จนตอนนี้ผ่าคลอดน้อง พอคลอดเราก็จะเล่าและบอกอาการให้สามีรู้ด้วยเสมอ เช่นใหม่ๆเราจะมีอาการเจ็บแผลผ่า เจ็บหน้าอกเรื่องนมคัด และช่วงมีน้ำคาวปลาใน2เดือนแรกหลังคลอด สามีจึงกลัวเราเจ็บก็จะไม่มีอะไรกัน จนถึงตอนนี้น้องอายุ5เดือนแล้ว แต่เรายังปั๊มนมให้นมลูก มีนมคัดอยู่ สามีก็ยังไม่ยอมมีอะไรด้วย แบบนี้เรากลัวว่ามันจะนานเกินไป มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ เราควรทำยังไงขอคำแนะนำทีค่ะ (ปล.1เราเองพอคลอดลูกก็ยังไม่มีอารมณ์ทางเพศเท่าไหร่ เพราะเลี้ยงลูกเองก็เหนื่อยมากด้วย แต่กลัวปล่อยนานไปกว่านี้จะไม่ดี และสงสารสามีด้วยค่ะ)(ปล.2สามีไม่ได้ออกไปเที่ยวนอกบ้านเพราะทำงานอยู่บ้านกับเราและลูกตลอดค่ะ น่าจะแอบมีดูหนัง18+นิดหน่อย)

1 ตอบกลับ

ลองเปิดใจคุยกับสามีดูไม่คะ ว่าเพราะอะไร