เพศสัมพันธ์

ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องตอนยังไม่ถึง 1 เดือน เราไม่เคยมีไรกับแฟนเลย เรามีอารมณ์นะ แต่เรากลัวเป็นอันตรายต่อลูก เพราะเราอยากมีลูก แต่พอท้องได้เกือบ 6 เดือน เราเลยลองมีสักครั้ง เราเจ็บเหมือนโดนเปิดซิง เลยหยุดไม่ทำต่อ ทีนี้เราก็คุยกับเพื่อนบ้านเขาบอกว่าเขาก็ไม่มีไรกับแฟนเลยตอนตั้งท้อง สรุป เวลาใกล้คลอด คลอดเองไม่ได้มดลูกเปิดแค่ 2 เซน เลยตัดสินใจผ่า เราเลยอดคิดในใจไม่ได้ว่าถ้าคลอดคงเจ็บมากแน่ เพราะจิมิเรามันไม่ได้ขยายตัวนาน 5555+ เราไม่ได้ถลึ่งนะ เราคิดจริงๆ ตลกใช่มั่ย คงไม่มีใครเป็นแบบเรามั้ง 555+

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ขณะใกล้คลอด เชิงกรานขะขยายเตรียมพร้อมกับการคลอดค่ะ คลอดง่ายหรือยากขึ้นอยู่กับเชิงกรานค่ะแม่ เดินบ่อยแต่เดินเบา ช่วยได้บ้างค่ะ