ความฝันบ่งบอกเพศ

ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง จนท้องได้5เดือน ฝันเห็นแต่พระสงฆ์ แม่ๆบ้านใหนเคยฝันแบบแม่บ้านนี้มั้ง ซาวด์ดูเพศเป็นชายกันมั้ย

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกกับสอง ฝันว่าใส่สร้อยพระ ได้ผู้ชายทั้งสอง ท้องสามไม่ฝันอะไรเลยรึจำไม่ได้ก็ไม่รู้555อยากได้ลูกสาวสักคนจะมาให้มั้ยหนอ🥰