ตอนนี้6-7เดือนแล้วยังดื่มน้ำอัดลมอยู่ค่ะ จะเป็นไรไหม?

มีแม่บ้านไหนไหมคะ ดื่มน้ำอัดลมอยู่ แล้วคลอดลูกออกมาปกติไหม พอดียังดื่มอยู่ค่ะ จนท้องได้6-7เดือนแล้ว เพราะแม่ของเราบอกว่าดื่มได้ทานได้ปกติ เพราะเขาอุ้มท้องเรามา เขาก็ไม่ได้งดอะไรเลย

1 ตอบกลับ

ถ้านาน ๆ ดื่มทีก็ไม่น่ามีปัญหาค่ะ ถ้าดื่มบ่อยก็ต้องระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย ถ้าเป็นจะอันตรายค่ะ