ไปอัลตราซาวมาคุณหมอบอกว่าลูกเราหัวบวมสองข้าง

ตั้งแต่ฝากท้องมาสามที่ คุณหมอไม่เคยพูดถึงเรื่องศรีษะลูกเราเลย มีแต่บอกลูกปกติทุกอย่าง จนอายุครรภ์เรา 36วีค เราย้ายที่ฝากพิเศษคุณหมออัลตราซาวดูลูกเรากลับหัวแล้ว แต่หัวบวมสองข้างเกิดจากอะไรไม่ทราบ เสียใจมาก มีวิธีแก้มั้ยคะ เราไม่เคยได้ยินมันเป็นยังไง ?

1 ตอบกลับ

ขอพระเจ้าคุ้มครองค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่และครอบครัว

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😢