เวลาเดิน ปวดท้องหน่วงเหมือนปวดประจำเดือน ผิดปกติไหม อายุครรภ์ได้สัปดาห์ที่3

ตั้งแต่ประจำเดือนไม่มา จนถึงตอนที่ตรวจแล้วว่าตั้งครรภ์ ปวดหน่วงที่ท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน เป็นช่วงๆ ตอนนี้ก็ยังไม่หาย ผิดปกติรึป่าวค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอนท้องช่วงแรกๆก็ปวดหน่วงเหมือนกันเลยคะ กังวลมากเลยไปขอคำแนะนำกับคุณหมอ การปวดท้องหน่วงๆในช่วงไตรมาสแรกเป็นเรื่องปกติคะคุณแม่ หากแม่ไม่มีอาการเลือดออกทางช่องคลอดก็ถือว่าปกติค้ะ😍😍

เปนเหมือนกันค่ะ ปวดเยอะบ้าง น้อยบ้าง เสียดบ้างจุกบ้าง เห็นคนอื่นก้อเป็น ค่อยเบาใจ

มดลูกขยายตัวคะ ถ้าปวดหน่วงแล้วมีเลือดออกนั้นคือผิดปกติ อันตราย ต้องรีบพบแพทย์

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍

เราเป็น ตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้19wแล้วยังมีหน่วงๆบ้างในบางที