ปวดจิมิ( ผิดปกติไหม)

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือน เวลาเดิน รู้สึกปวดๆ น้องสาว แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะยิ่งถ้าคุณแม่ตัวเล็กจะรู้สึกปวดจิมิไวขึ้นค่ะเพราะน้ำหนักตัวน้องหนักขึ้นมดลูกหนักขึ้นทุกอย่างจะหน่วงไว้ที่ช่วงล่างค่ะเวลาเดินคุณแม่ต้องเอามือพยุงท้องหน่อยนะคะเพื่อลดน้ำหนักในการที่จะหน่วงไปที่อุ้งเชิงกรานค่ะ