คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาผมร่วงบ้างคะ

ตั้งแต่น้องเริ่มอายุได้3-4เดือน​ แม่ก็มีปัญหาผมร่วงมาตลอด​ หวีผมทีนึงได้ผมเป็นกำมือเลยค่ะ​ เมื่อก่อนเป็นคนผมเยอะมาก​ แต่ตอนนี้ผมเหลือไม่ถึง50%ของผมเดิมาแล้ว​ คิดหนักเลยค่ะว่าจะทำไงดี ใครมีวิธีแก้เด็ดๆแนะนำกันหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่..ลองมาทุกวิธีแล้ว..ไม่เป็นผลเลยค่ะ..ตัดผมสั้นน่าจะดีสุดนะคะ

5y ago

ช่วยได้หน่อยนึงค่ะแม่ช่วยให้ดูผมร่วงน้อยลง😁