3เดือน5วัน

#ท้องแรกคะ มีอาการเลือดออกแล้วปวดท้องคล้ายประจำเดือนพอไปหาหมอๆบอกอาจจะแท้ง50/50พอกลับบ้านเลือดออกเยอะปวดท้องถี่ๆแล้วน้ำคร่ำก้อแตกหลักจากนั้นน้องก็หลุด😢 เสียใจมากไม่รุ้จะทำใงต่อ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่... รอวันที่น้องกลับมาใหม่ค่ะ... บำรุงร่างกายให้แข็งแรง.. ดูแลสุขภาพ... ถ้าเป็นแม่ลูกกันแล้วยังไงเค้าก็กลับมาค่ะ