ผมร่วงขนาดนี้จะเปนไรไหมค่ะ???

ตั้งแต่น้องอายุครบ 3 เดือน ผมของแม่ร่วงหนักมากหวีครั้งหนึ่งตกใจหมดเลย

ผมร่วงขนาดนี้จะเปนไรไหมค่ะ???
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงหนักมากค่ะแม่ ไม่ต้องถึงหวีแค่มือลูบหัวก้ร่วงค่ะ

ไม่เป็นรัยค่ะคุณแม่​เป็นช่วงปรับสภาพ​ฮอร์โมน​ในร่างกายค่ะ

ตอนร่วงไม่เท่าไร รอช่วงจังหวะผมเกิดขึ้นใหม่สิคะ😂

ตอนไว้ยาวร่วงเหมือนกัน​ แต่ตัดสั้นแล้วไม่ร่วงเลย

ร่วงตั่งแต่ท้องมั้ยคะหรือมาร่วงตอนให้นมน้อง

ของเราร่วงจนนึกว่าตัวเองไปทำคีโมามาเลยค่ะ 😅

เป็นเหมือนกันค่ะ หวีทีติดหวีทุกครั้งเลยค่ะ

ปกติไม่มีน้องก็ร่วงเยอะพอควรอยู่แล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้น้อง5เดือยร่วงมากเลย

บ้านนี้น้อง 5 เดือน ร่วงหนักมากกกกกกก 😅😅