ผมร่วงขนาดนี้จะเปนไรไหมค่ะ???

ตั้งแต่น้องอายุครบ 3 เดือน ผมของแม่ร่วงหนักมากหวีครั้งหนึ่งตกใจหมดเลย

ผมร่วงขนาดนี้จะเปนไรไหมค่ะ???
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงตอนน้อง4เดือนคะร่วงเยอะมาก

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็ร่วงเยอะมากๆ

บ้านนี้ยังไม่คลอดผมร่วงหนักมากคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ผมบางแล้วตอนนี้

บ้านนี้น้อง4เดือนร่างหนักมาก 😔

ปกติจ้า แม่นี้ผมจะไม่มีล้ะ🤣

บ้านนี้เยอะกว่านี้อีกค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ร่วง

ปกติค่ะ ร่วงจนหัวล้าน

บ้านนี้ก้ร่วงหนักมาก