ตอนตั้งท้องมีใครเคยใช้Dr.jillมั้ยคะ

ตั้งแต่ท้องไม่ได้ใช้ครีมบำรุงอะไรเลยค่ะ แต่ช่วงนี้อากาศร้อน สิวผดก็ขึ้นเพียบ หน้ามัน แบบหน้าโทรมเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนตั้งท้องแล้วเคยใช้Dr.jillบ้างมั้ยคะ ทางแบรนด์บอกว่าคนท้องใช้ได้ เลยอยากสอบถามคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ว่ามีใครเคยใช้บ้าง เป็นยังไงบ้าง รึมีครีมตัวไหนที่เป็นเคาเตอร์แบรนด์ เหมาะสำหรับคนตั้งครรภ์มีมั้ยคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เราใช้จ้าช่วงนี้ เมื่อก่อนสิวฮอร์โมนที่ออกมาเยอะจนครีมไหนๆก็เอาไม่อยู่ เลยไม่ค่อยได้ใช้ ช่วงเดือนที่ 3-6 สิวเราเยอะมากๆ ตั้งแต่เข้าเดือนที่ 7หน้าเริ่มดีขึ้น แต่ก็ยังมีสิวบ้าง ไหนจะรอยดำแดง คิดแต่ว่า ถ้าลูกคลอด มันจะค่อยๆจางหายไปจ้า

5y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ🧡😊

ยี่ห้อนี้เราไม่เคยใช่นะ แต่ใช่ได้ค่ะ พี่มาร์คกี้บอกว่าใช้ได้เราเห็นใช้ยันคลอดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ🧡😊

ใช้ได้จ้าใช้อยู่เซรั่มขวดที่2 แล้วท้องจะ 6 เดือนแล้ว

5y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ🧡😊

ตัวนี้เราไม่เคยใช้แต้น่าจะใช้ได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ🧡😊

DR.jill คนท้องใช้ได้ค่าแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ🧡😊

ใช้ได้จ้าเราใช้อยู่

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ😊

มาร์กี้ก็ใช้ค่ะ 😄

5y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ🧡😊