อบากได้กำลังใจจากแม่ๆ

ตั้งแต่ท้องแรกๆจนตอนนี้6เดือนแล้ว มีปันหาทะเลาะกับสามีบ่อย ทั้งเครียดทั้งท้อ ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ประสบการณ์ที่เกิดจากตัวเค้าเองเลยค่ะ ตอนนั้นไม่ได้ทะเลาะกับพ่อน้องค่ะ แต่ขี้น้อยใจมากกกๆ นิดหน่อยก็งอน อยากให้เค้าสนใจเราทุกนาทีเลย แต่เค้าต้องทำงานค่ะเลยมานอนร้องไห้ เครียด ท้อ เป็นทุกอย่างเลย พอถึงตอนคลอดน้อง น้องออกมาร้องหนักมากกว่าคนอื่นจนคุณหมอทักว่าตอนท้องเครียดใช่มั้ย ลูกถึงได้ร้องขนาดนี้ คุณหมอบอกว่าเราร้องไห้ เราเครียด ลูกเราก็ร้องไห้ เครียดเหมือนกันค่ะ แถมอาจจะคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะแม่ แม่ลองหาอะไรตลกดู หรือไม่ก็ดูหนังค่ะ อย่าคิดถึงเรื่องที่ทะเลาะกับสามี แต่ให้คิดว่าวันนี้เราจะกินอะไร จะดูหนังเรื่องอะไร แล้วจะลืมความเครียดไปเองค่ะ รึไม่ก็คุยกับเจ้าหนูในท้องค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆ☺️✌🏻

สู้ๆค่ะแม่