แม่เลี้ยงเดี่ยว

21วีคแต่ต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ทั้งเครียดทั้งท้อ ร้องไห้หนักมาก แม่ๆเลี้ยงเดี่ยวทั้งหลายจัดการกับความเครียดพวกนี้ยังไงกันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก็ทีมเลี้ยงเดี่ยวเช่นกันค่ะ นึกถึงลูกให้มากๆนะค่ะ