แม่บ้านนี้ร้องไห้ทุกอาทิตย์

ตั้งแต่ท้องเดือนแรกยันจะคลอด มีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ

20 ตอบกลับ

มีผลค่ะ ลูกรับรู้อารมณ์คุณแม่ได้นะคะ

5y ago

สงสารเค้ามากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ร้องค่ะ น้อยใจไม่มีเหตุผล

5y ago

ใช่ค่ะ นิดหน่อยก็ร้อง

มีผลค่ะ พยายามอย่าเครียดนะคะ

มีผลค่ะแม่ อย่าเครียจนะค่ะ

มีค่ะลูกรับเต็มๆเลย

5y ago

ขอบคุณแม่มากๆเลยน้ะค่ะ

มีผลเสียมากๆเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆน่ะคะ พยายามอย่าเคลียดค่ะ😆

มีค่ะสู้ๆๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่

มีผลต่อลูกค่ะ

5y ago

✌️✌️✌️

มีค่ะ

5y ago

แก้ไม่หายเลยค่ะเป็นตลอด

มีคะ

5y ago

ดูอะไรๆที่ตลกๆไว้คะแม่ จะได้ไม่เครียด แม่บ้านนี้ก็เป็น ลูกได้มาเต็มๆ