ตั้งแต่ท้องมาไม่ได้กินยาเลยค่ะกินแต่นม เพราะแพ้ยาที่หมอให้กินไม่ได้เลยเหนือยฮาก

ตั้งแต่ท้องมาไม่ได้กินยาเลยค่ะกินแต่นม เพราะแพ้ยาที่หมอให้กินไม่ได้เลยเหนือยฮาก ออกทั่งวัน ลูกจะแข็งแรงไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าลองเปลี่ยนเวลาแล้วไม่ดีขึ้นลองปรึกษาคุณหมอดีกว่านะค่ะ อยากให้บำรุงคุณแม่กับน้องนะค่ะ.

แคลเซียมก็กินหลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น ส่วนยาธาตุเหล็กก็กินหลังอาหารเย็นหรือก่อนนอนนะคะ

ถ้าอ๊วกก็ปรึกษาหมอนะค่ะหมอจะเปลี่ยนยาให้ค่ะเป็นตัวอื่นแทน😊😊

ต้องอดทนกินนะคะ เราก็เป็นช่วงแพ้ท้อง แต่เดี๋ยวมันจะผ่านไปค่ะ

บอกหมอค่ะว่าอ้วกกินยาไม่ได้เลย หมอจะเปลี่ยนตัวยาให้ค่ะ

เปลี่ยนเวลากินเป็นก่อนนอนก็ได้นะคะแม่

6y ago

ลองเปลี่ยนแล้วค่ะเป็นเหมือนเดิมฮ๊วกทั่งคืนเลยค่ะ