หนูท้อง37สัปดาห์ 4วัน แต่หนูปวดท้องมาก ถ้าคลอดตอนนี้ควรดีไหมค่ะ ลูกจะแข็งแรงไหมค่ะ ขอบคุนล้วงหน้าคะ

ช่วยตอบที่ค่ะ

4 ตอบกลับ

37 สัปดาห์ คลอดได้แล้วค่ะเด็กสมบูรณ์แข็งแรงปอดพร้อมแล้ว

คลอดในช่วงนี้ไม่ถือว่าก่อนกำหนดนะคะ

คลอดในช่วงนี้ถือว่าปกติคะแม่

แข็งแรงปกติค่ะ