ริดสีดวงตอนตั้งครรภ์

ตั้งแต่ท้องมาไม่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายเลยค่ะ ถ่ายดีมาก จนถึงสัปดาห์ที่ 34 ท้องอืดประมาณ 2-3 วัน ถ่ายยากและเป็นเหมือนริดสีดวงแรกๆเจ็บ ตอนนี้ไม่เจ็บแล้วแต่มีร่องร่อยทิ้งไว้คือเป็นติ่งก้อนๆ แต่ไม่เจ็บ กลับถ่ายปกติแล้ว ทำอย่างไรให้ติ่งหายไปคะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดก้หายค่ะ ตอนท้องเราก้เปน