สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์

ตั้งแต่ท้องมาเราไม่เคยแพ้ท้องเลย จนเมื่อวานตอนกลางคืนมีอาการคลื่นไส้ เหมือนจะอาเจียน รู้สึกมึนหัว แต่ว่ายังสามารถทานอาหารได้ตามปกตินะคะ อยากสอบถามว่าเป็นเพราะฮอร์โมนช่วงใกล้จะคลอดหรือเปล่าคะ ตอนนี้เราอายุครรภ์40+5แล้ว ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มึนหัว จะอาเจียน เเล้วมีอย่างอื่นเช่นตามัวๆมองไม่ชัดด้วยมั้ยคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะอาการมันเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะเเม่

4y ago

ไม่มีอาการตามัวค่ะ ตอนนี้หายเป็นปกติแล้วขอบคุณนะคะ