ขอคำปรึกษากับแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์น้องได้5เดือนแล้วติดโควิดไม่ทราบว่ามันจะสงผลอะไรต่อน้องในท้องมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

โควิดไม่มีผลสู่ลูกในครรภ์ค่ะ รักษาตัวตามอาการนะคะ หายไวๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏❤

ไม่มีผลค่ะแม่ กินยาพาราอย่างเดียวนะคะ ห้ามกินฟ้าทลายโจร