น้ำหนักไม่เพิ่ม

ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักเพิ่มแค่โลเดียวเองค่ะ จะ5 เดือนแล้ว คุณแม่บ้านอื่นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว

21 ตอบกลับ

กินของที่มีแระโยชน์นะคะ อย่าทานของจุ๊บจิบ ระวังแม่อ้วนแต่ไม่ลงลูก บ้านนี้1เดือนขึ้นมา3โลค่ะ ลงลูกหมดเลย พบายามกินนม ไข่ต้ม เยอะๆนะคะ

เราด้วยค่ะ5เดือนขึ้นมา1โล แต่ไปซาวหมอก็บอกปกติ อย่านอยนะคะ กินให้เยอะกว่าเดิม กินเรื่อยๆทั้งวัน

เค้าดูที่ความสมบูรณ์ของน้องในท้องจ้าาา ไม่ได้วัดที่ขนาดท้องหรือน้ำหนักแม่นะจ๊ะ

บ้านนี้นน.ลดจนถึงเดือนที่7นน.จึงเพิ่มค่ะไม่ต้องเครียดน่ะค่ะ เอานน.ลูกเปนเกณพอค่ะ

บ้านนี้17w4d น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง49 ตอนนี้47 แต่น้ำหนักลูกในท้องปกติ

บ้านนี้จะ 8เดือนแล้วค่ะขึ้นมา3กิโลเอง แต่คุณหมอซาวแล้วน้องปกติดีค่ะ

เราเองไม่ขึ้นเลยค่า เลย 6เดือนมาถึงตอนนี้ 36สัปดาห์ 20กิโลเเล้วจ้ส

เราก้อขึ้นมาแค่โลเดียวเองค่ะ ตอนนี้จะ6เดือนแร้วค่ะ

โฟกัสนน.ลูกพอจ้า ไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักจะขึ้นไวมาก

บ้านนี้ 33w แล้วคะ น้ำหนักขึ้นแค่ 1 กก. คะ แต่น้อง 2830 คะ