แปลกมั้ย

ตั้งแต่ท้องมานี่... #ร้อนง่าย #เหงื่อออกง่าย #รักแร้คล้ำ #มีกลิ่นตัว ตอนไม่ตั้งท้องไม่เคยเป็นคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

52 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้เลยค่ะ คลอดแล้วสัก 1 เดือน จะรู้สึกดีขึ้นเองนะคะ

เปนทุกอย่างที่แม่ว่ามาเลยคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งหนัก 😂

เป็นคะ ขี้ร้อนเหงื่อออกง่าย ขี้โมโหขี้หงุดหงิด

เป็นเหมือนกันค่ะ.ยิ่งที่คอเหมือนขี้ไคเลย😆

ปกติจ้า ตอนท้องฮอร์โมนเปลี่ยน ต้องทำใจค่ะ ^^

เป็นคะ บ้านนี้ 30 +2 แล้ว หงุดหงิดง่ายมากเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่กลิ่นตัวไม่แรงค่ะ

เป็นค่ะ ขี้ร้อนมากๆเลย ปกติไม่เป็นค่ะ

เป็นค่ะ เปิดแอร์ก็แล้ว ก็ยังร้อนอยู่

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันดูโทรมไปหมดเลย