แม่ท้องชอบกินเผ็ด

ตั้งแต่ท้องมาชอบกินเผ็ดมากๆ กินข้าวทุกครั้งต้องมีพริกสดมากินแกล้มทุกครั้ง อยากทราบว่า..คนท้องกินเผ็ดมากๆจะส่งผลกระทบอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ ?

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจนะคะ แต่คนที่บ้านบอกน้องจะผมบาง

5y ago

ได้ยินมาเหมือนกันค่ะ 😂

บ้านนี้ส้มตำเผ็ดๆขาดไม่ได้เรยค่ะ