ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาฉี่บ่อยมากค่ะตอนกลางวันไม่เท่าไหร่สองสามครั้ง แต่พอการคืนบ่อยมากมากจนจะคลานเข้าห้องน้ำเลยค่ะ ไปตรวจเลือดก็ไม่เจอเบาหวานนะคะมีแต่เลือดจางนิดหน่อย ตอนนี้กังวนค่ะว่าเราเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ปกติของแม่ท้องจ้า 😄

6y ago

เหนื่อยจากทำงานว่าหนักแล้วลุกฉี่ทั้งคืนหนักกว่า555