งานบ้านกับคุนแม่ท้อง

ตั้งแต่ท้องมาคุนแม่ที่ตั้งครรภ์ใครทำงานบ้านเยอะเหมือนเรามั้งค่ะ กวาดบ้านถูพื้นทำกับข้าว ซักผ้าให้พ่อแม่แฟนของเราของแฟนอีก ล้างห้องนำ้ทุกอย่างในบ้านเราทำหมด พอทำงานบ้านเสร้จแม่แฟนเราก้บ่น ว่าทำงานนิดๆหน่อยก้นอน จนตอนนี้เราท้องได้ 29wk. 4 วันแร้ว คนท้องก้เหนื่อยเป้นแต่ทำไมเขาไม่เข้าใจเราท้อมากเลยบางทีเค้าก้หาว่าเราขี้เกียจ?

101 ตอบกลับ

ทำทุกอย่างคะ.งานบ้านก็ใช้.ที่บ้านปลูกพริก ก็ทำ วาดคูพริก ทำทุกอย่างเหมือนตอนมี่ไม่ได้ท้อง

บ้านนี้ทำงานออฟฟิคนอกบ้าน งานบ้านก็ทำเว้นทำกับข้าวแม่ทำคะ นอกนั้นทำเองทุกอย่างเช่นกัน

เราทำงานนอกบ้าน-ในบ้านจนคลอด ทำเท่าที่ทำได้ ไม่ไหวก็พัก ถือว่าจะได้ออกกำลังกายในตัวค่ะ

ทำค่ะ กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า ทำกับข้าว ท้อง21 W แล้ว วันนี้ก็มีอาการเหนื่อย หน้ามืดเฉยเลย..

ทำงานบ้านทุกอย่างแต่โชคดีหน่อยอยุ่กันพ่อแม่ลูกยิ่งใกล้คลอดบอกเลยโครตเหนื่อยค่ะ

เราทำทุกอย่างเหมือนปรกติค่ะ ที่เปลี่ยนไปคือเดินช้าลงเพราะปรกติเป็นคนเดินเร็ว

บ้านนี้ก็ทำทุกอย่างเหมือนกันค่ะแต่ดีหน่อยที่อยู่กับพ่อแม่ ตอนนี้ได้30วีคแล้ว

ทำงานบ้านแค่ห้องตัวเองค่ะ ล้างห้องน้ำ ซักผ้า ทำกับข้าวแค่นี้ก็เพลียมากแล้ว

บ้านนี้ทพจนคลอดเลย ออกขายของตลาดนัดด้วย หยุดพักได้2วันก็คลอดน้อฃเลย

เราซักผ้าใช้เครื่อง ล้านจาน กวาดถูนิดหน่อยคะ ขัดห้องน้ำให้แฟนทำคะ