น้ำหนักลง

ตั้งแต่ท้องมากินได้น้อยกว่าเดิมแต่ก็พยายามกินน่ะค่ะแต่น้ำหนักลงทุกครั้งที่คุณหมอนัดเลยค่ะแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลงช่วงไตรมาสแรกค่ะ พอไตรมาส2 เริ่มดีขึ้น สู้ๆนะคะ กินอาหารที่มีประโยชน์ เนื้อ นม ไข่ อาหารให้ครบ 5 หมู่ สู้ๆนะคะ✌✌