มีแม่ๆท่านใหนชอบกินของหวานๆบ้างใหมคะ

ตั้งแต่ท้องมากินหวานทุกวันเลยอดไม่ได้เช่นชาเย็น น้ำลำใย ทุเรียน ผลไม้หวานๆงี้

3 ตอบกลับ

มายกมือค่ะ 555+ กินของหวานเยอะกว่าก่อนท้อง พยายามควบคุมตัวเองอยู่ค่ะ ไม่อยากเป็นเบาหวานตอนท้อง 🤣

1y ago

ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะพอท้องนี้อดไม่ได้เลย

ชอบมากค่ะ เช่นโดนัท ไอติม ก่อนท้องไม่เคยเข้าร้านพวกนี้เลย555

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะชาเย็นนี้ไม่ชอบกินเลยพอท้องนี้คือตื่นเช้ามานึกอยากกินเลย😂

บ้านนี้ชาเย็น น้ำหวาน ทุกวันเลยคะ