สามีแอบมีชู้(ในความฝัน)

ตั้งแต่ท้องฝันว่าสามีไม่รัก ไม่สนใจ มีชู้ บ่อยๆแล้วก็แอบนอยเขา บางทีก็ดราม่าร้องไห้ แต่ก็รู้นะว่าเขาไม่มี แอบจิตตกทำยังไงดี

867 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ มะคืนวานฝันว่าแฟนเก่าของแฟนเราอะค่ะ มาบอกว่าจะเอาแฟนเราคืน แล้วบอกแฟนเราตีเราทำให้ลูกแท้ง แต่แฟนเราทำไม่ลง แต่กลับมากอดเราแทน แต่กอดทั้งๆที่ไม่ๆด้รักค่ะ😅 แล้วแฟนเก่าของแฟนเราก้บอกว่าให้พี่เขาไปเอาลูกออก แล้วเราค่อยกลับมาคบกัน ตอนนั้นร้องไห้ออกมาจนแฟนต้องเอาน้ำเย็นมาใส่คอเราอะค่ะ สะดุ้งตื่น เราร้องไห้โวยวาย แต่ไม่มีน้ำตาค่ะแม่555 มีแต่น้ำมูกไหลออกมาเต็มหมอนเลยค่ะ