สามีแอบมีชู้(ในความฝัน)

ตั้งแต่ท้องฝันว่าสามีไม่รัก ไม่สนใจ มีชู้ บ่อยๆแล้วก็แอบนอยเขา บางทีก็ดราม่าร้องไห้ แต่ก็รู้นะว่าเขาไม่มี แอบจิตตกทำยังไงดี

867 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าเป็นไปได้เราคิดอะไรรึรู้สึกกังวลก็ลองพูดให้สามีฟังดูค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลอยู่คนเดียว บ้านนี้ฝันบ่อย ฝันครั้งไหนก็ แล้วพูดให้เขาฟังทุกครั้งบวกอารมณ์กลุ้มๆนอยด์ๆตั้งหน้าพูดแบบซีเรียสเหมือนมันเกิดขึ้นจริง จนสามีหลุดขำท่าทางเราเอง555 มันทำให้เราได้เห็นปฏิกริยาสามีด้วย555

เราคิดว่าเป็นเรื่องปกติเลยที่จะฝันแบบนั้น เราฝันร้ายบ่อยๆๆๆมากๆๆๆ เลิกกันบ้าง สามีไม่รักเราแล้ว มีมือที่3 สารพัดเลย ทั้งๆที่ชีวิตจริงเราไม่ได้กังวลหรือน้อยใจอะไรสามีเลยสักนิด แต่ก็ฝันแบบนั้นได้ เราเลยสรุปเองว่าเป็นธรรมดาคุณแม่ท้องจะฝันร้ายแบบนี้ค่ะ ไม่ต้องเก็บเอาความฝันมาคิดเลยค่ะ บั่นทอนจิตใจเราปล่าวๆเนอะ

บ้านนี้ไม่ฝันอะไรค่ะ แต่มีอาการไม่ชอบหน้าพ่อบ้านเอามากๆ เอะอะชวนทะเลาะ เอะอะก็จะเลิกไล่เค้าให้กลับไปอยู่บ้าน เราจะอยู่กับลูกแค่สองคนก็ได้ พอพ่อบ้านบอกว่างั้นจะกลับไปอยู่บ้านเค้า เรากลับนอนร้องไห้นอยว่าเค้าไม่รักอย่างนู้นอย่างนี้ เป็นอาการที่ทรมานมากเลยค่ะ อาการพึงจะมาหายตอน37wนี่แหละค่ะ สงสารสามีมาก

เราตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์แรกผู้ชายบอกให้เราไปเอาลูกออกเพื่อเค้าจะได้มีชีวิตที่ดีต่อไปกับผู้หญิงอีกคนแต่เราไม่ทำค่ะยอมอุ้มท้องทุกวันนี้ได้28สัปดาห์แล้วค่ะ เจอน่ากันทุกวันเค้าไม่เคยถามเราสักคำลูกเป็นไงบ้างทุกวันนี้เค้าใช้ชีวิตกับอีกคนอย่างมีความสุข ทรมานมากค่ะเจ้บปวดแต่ก้ผ่านมาได้ถึงวันนี้ ✌🥺

ฝันจนตอนนี้กลายเป็นเรื่องตลกไปละคะ ตื่นมาหัวเราะใส่แฟน แฟนก็ถามฝันอีกแล้วใช่ไหม มันกลายเปนเรื่องตลกไปเลย เพราะแกเปนคนชัดเจนทุกอย่าง โทรสัพแลกกันใช้ บางทีก็ทิ้งไว้ที่บ้าน เลิกงานพาไปด้วยหมด ตัวติดเมีย หวงเรา ดูแลเปนอย่างดี ตั้งแต่ไม่ท้องละคะ เราแม่ลูกติด แฟนพึ่งมามีน้องเปนลูกคนแรกของเขาด้วย

เคยเป็นกันสามีเก่าค่ะ ตอนเราท้องได้7เดือน เราฝันว่าแฟนเราไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่น ฝัน4คืนติดแบบเดียวกัน. เช้าวันที่5 มีเพื่อนส่งรูปว่าแฟนเราไปเปิดห้องนอนกับคนอื่นค่ะ ปล.ก่อนหน้านั้นไม่ได้ทะเลาะกับสามีแล้วก็ไม่ได้คิดมากด้วย แต่ฝันแบบนี้เหมือนลางสังหรณ์อย่างนึง เรามีเซนส์ด้านความฝันค่ะ

นึกว่าเป็นคนเดียวค่ะ 5555555555 คือสามีไม่ได้วอกแวกเลย แต่เพราะเราท้องมั้ง กลัวตัวเองดูโทรม ดูไม่สวยไม่น่ารักอย่างเก่า ทำอะไรก็เหมือนจะอืดอาดกว่าเดิม กลัวเค้าเบื่อค่ะ ฝันว่าโดนเมิน โดนเค้านอกใจ 5 ครั้งแล้ว ตกใจตื่นมานอนมองหน้าสามีแล้วร้องไห้ เดือดร้อนสามีต้องลุกมาต้องปลอบกันอีก 555555555 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ฝันตอนดึกๆ ประมาณตีสอง ฝันว่าสามีหนีเที่ยวแล้วเราไปตามเห็นหนุงหนิงกับผู้หญิงโกรธมากในความฝัน สะดุ้งตื่น ตีสามีเลยค่ะ แบบหงุดหงิดจากความฝัน สามีสะดุ้ง ถามเป็นอะไร เราบอก พี่แอบหนีเที่ยว เค้าบอก ฮึบ้ารึเปล่านอนด้วยกันทุกวัน นี้ตั้งครรภ์อยู่ คิดมากไปรึเปล่า55555

จิตวิทยาความฝัน ถ้าเราฝันว่าสามีนอกใจ ส่วนใหญ่จะเกิดจากภาวะที่เราอาจจะน้อยใจ สามี หรือรู้สึกสามีไม่สนใจค่ะ สมองเลยเก็บไปฝัน วิธีแก้ง่ายๆ แค่ลองสังเกตตัวเองดู ว่ารู้สึกแบบนั้นจริงไหม อาจจะใช้วิธีพูดคุย เคลียร์กัน หรืออ่านหนังสือก่อนนอน ทำใจให้สบายๆ จะไม่ฝันแบบนั้นอีกค่ะ

บ้านนี้ก้ฝันบ่อยค่ะ แต่ก้ไม่มีอะไร ไว้ใจจนไม่น่าเชื่อว่ามันจะเปนจิง แต่เขาก้แอบมีแอบคุ่ยจนจับได้ เขาบอกเขาจะเลิกแต่เราก้ไม่แน่ใจน่ะค่ะ คงต้องรอดูต่อไปว่าจะเปนยังไง ตอนนี้เราก้ท้องได้36วีคแล้วค่ะ สามีนอนกอดทุกคืน ไม่เมือนช่วงแรกๆคะ เขานอนห่างเรามากจนกะทั้งจะตกที่นอน