สามีแอบมีชู้(ในความฝัน)

ตั้งแต่ท้องฝันว่าสามีไม่รัก ไม่สนใจ มีชู้ บ่อยๆแล้วก็แอบนอยเขา บางทีก็ดราม่าร้องไห้ แต่ก็รู้นะว่าเขาไม่มี แอบจิตตกทำยังไงดี

867 ตอบกลับ

ปล่อยวางค่ะไม่คิดมากถ้าเขาไม่มีใคร เเต่ถ้าเขามีจริงๆในชีวิตจริง ปล่อยเขาไปค่ะ เเต่ตอนท้องเราเคยฝันนะคะเเล้วเเม่นมากฝันว่ามีชู้คือมีจริงๆ ฝันเป็นเรื่องเป็นราว ละก็เจอจริงๆ พอจับได้ว่ามีคนอื่นเราเลือกที่จะเลิกเลยค่ะ

ของเราทั้งฝันทั้งมาเจอความจริงเลยค่ะ รับไม่ได้ช่วงแรกจิตใจแย่มาก แต่พออยู่ไปเรื่อยๆเราก้อโฟกัสที่ลูกให้มากกว่าเค้าค่ะ ตอนนี้เรารู้สึกว่าไม่มีเค้าเราก้ออยู่ได้ค่ะ แต่ที่ต้องอยู่เพราะเราแพ้ท้องหนักทำงานไม่ได้

4y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะ✌️✌️

เราเคยฝันว่าเขาไปหาผู้หญิงคนอื่นฝันทุกวันเป็นอาทิตย์ส่วนตัวคิดว่าตัวเองท้องแล้วคิดมากเลยไม่ได้สนใจแต่ใจลึกๆก็รู้สึกแบบนั้น จนวันนึงอยู่เขาก็สารภาพว่าเขามีผู้หญิงคนอื่น(แฟนเก่าของสามีเราเขาแอบติดต่อกัน) ช็อคเลยจ้า 😭

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ..แต่ฝรรว่านางเอาผู้หญิงคนใหม่มาที่บ้านเลย..ตื่นมาอีแม่ไม่คุยด้วย..พอคุยก้พูดประชด..นางก้ย้อนกับค่ะ..ทีเค้าฝรรเค้าไม่เหนงอลเทอเลย..เทอฝรรเปนคนเดียวหลอ...อีแม่ถึงกับเงียบ..เพราะอีพ่อบ้านนี้หวงแม่สุด..

คุณแม่อาจมีปัญหาสุขภาพจิตนะคะ​ โรคซึมเศร้าช่วงตั้งครรภ์เกิดจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมน​ ไม่ใช่เรื่องไกลตัวเลย​ ตอนฝากครรภ์เขาก็จะมีการคัดกรองเบื้องต้นด้วย​ คุณแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ​ จะได้รู้สาเหตุและหาทางแก้​ไข

แม่บ้านนี้ฝันว่าแฟนไล่ให้กลับบ้านตัวเองบ้าง แอบคุยกับแฟนเก่าบ้างเราร้องไห้หนักมาก พอเราจะกลับจริงๆเขาก็รั้งเราไว้ค่ะ พอสะดุ้งตื่นขึ้นมาร้องไห้จริงๆยังสะอื้นไม่หายเลยค่ะ เราก็บอกเขาๆก็ว่าไม่มีอะไรหรอกคิดมาก😂

เคยเป็นค่ะช่วงท้องได้สักเดือน3-4 เดือนร้องไห้เกือบทุกคืนโดยที่สามีไม่รู้ พยายามอยู่กับครอบครัวทำเป็นไม่สนใจสามี คิดแต่เรื่องอนาคตตัวเองกับลูกให้มากๆ สักพักเราก็จะห่ยไปเอง แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนน่ะค่ะ สู้ๆ ค่ะ

4y ago

ใช่เลยเป็นตอนสามสี่เดือนเหมือนกันเลยทตอนนี้พยายามไม่คิดมากอยู่ คิดเอง ร้องเอง เป็นเอามากเลยอะ

บ้านนี้ก็ฝันคะ ตอนตื่นนอนยังร้องไห้สะอื้นอยู่เลย ด้วยความอารมณ์ยังค้างอยู่ด้วยความน้อยใจ หยิบหมอนฟาดหน้าพ่อบ้านไป1ทีคะ พ่อบ้านงงแล้วถามว่าหนูตีพี่ทำไมอะ ร้องไห้ทำไม คืออารมณ์แม่นี้เต็มสปีดเลย ลืมตัวไปว่าฝัน5555

ฝันเหมือนกันค่ะ ฝันว่าเขาแอบมีกิ๊กแล้วเราจับได้ พอเช้าตื่นมาเราเลยเล่าให้เขทฟังพร้อมกับถามเขาด้วยว่าจริงหรือป่าว เขาหัวเราะแล้วว่าเราบ้า แล้วเขาก็ไปเล่าให้เพื่อนๆเขาฟัง มาบอกกับเราว่าเพื่อนๆขำกันใหญ่เลย🙄

เราเป็นเหมือนกัน และก็ตามฝันเลยค่ะ เหมือนมันจะเป็นเพราะจิตใต้สำนึกของเรา เรารู้แต่พยายามมองข้ามแต่ก็นั้นแหละค่ะ ฝันจนชัดเจนทุกอย่าง เป็นจริงทุกอย่างๆ แค่การกระทำนิดๆหน่อยๆเราก็ดูออกและมันก็ทำให้เกิดฝัน