สามีแอบมีชู้(ในความฝัน)

ตั้งแต่ท้องฝันว่าสามีไม่รัก ไม่สนใจ มีชู้ บ่อยๆแล้วก็แอบนอยเขา บางทีก็ดราม่าร้องไห้ แต่ก็รู้นะว่าเขาไม่มี แอบจิตตกทำยังไงดี

867 ตอบกลับ

เคยฝันเหมือนกันค่ะ ตกใจตื่นเอามือคลำๆดูเขาก็ยังอยู่ที่เดิม ก็เลยอุ่นใจ555 ในฝันร้องไห้ดราม่า ตกใจตื่นมา ตอนเช้า ก็มาเล่าให้เขาฟัง แล้วก็โมโหเขาทั้งๆที่เขาไม่ได้ทำอะไร บางทีก็รู้สึกขำตัวเองเหมือนกันค่ั

ไม่ได้อยากให้คิดมาก แต่เราฝันทุกครั้งแล้วมันเป็นจริงเสมอ รอบแรกฝัน ผ่านไป1เดือนจับได้จริงๆ รอบ2ฝัน 2อาทิตต่อมาเค้ามาสารภาพเอง รอบ3ฝัน รอบนี้เค้าเลือกคนอื่น ทิ้งไปเรียบร้อย เซ้น ผญ มันแรงเสมอ

ของบ้านนี้ก็เคยฝันค่ะ คงเป็นเพราะเรากังวลไปเองว่าพอท้องแล้วจะดูโทรม อ้วนขึ้นแล้วแฟนจะเบื่อไปมีคนอื่นอะไรแบบนี้มั้งคะเลยเก็บไปฝัน บ้านนี้จะเล่าให้เค้าฟังค่ะแอบระบายไปนิดๆด้วยทำให้รู้สึกดีขึ้นค่ะ

เราฝัน2-3อาทิตย์ฝันทุกวันเลยค่ะ บางทีก้ฝันว่าแฟนแอบหนีไปเที่ยวแล้วโดนคู่อริไล่ยิง แต่ส่วนมากจะฝันว่าแฟนตัวเองมีไรกับผญ.อื่น แฟนเราเป้นคนเจ้าชู้ กะล่อนอยู่แล้ว พอเราฝันก้ยิ่งทำให้เราคิดมากยิ่งไปอีก

ตอนท้องแรกเขาก็ฝันแนวนี้คะ ว่าแฟนไปมีคนอื่นอยู่กินกันแล้วเลือกผู้หญิงอื่น คลอดลูกออกมาได้ลูกสาวคะ พอมาท้องสองอิแม่ฝันว่าได้สามีใหม่555ติดผู้ชายคนใหม่ไม่สนใจสามี รอลุ้นเพศอยู่คะว่าจะได้ ชหรือญ

เราก็เคยค่ะ ในฝันมีพาลูกหนรกลับบ้านด้วยสามีมีกิ๊กน้อยใจ ตื้นมา จัดการสามีเลยค่ะ มันก็บ่นว่าอย่านอนเยอะ นอนเยอะละเอาไปฝันเป็นตุเป็นตะมันจะเอาเวลาไหนไปหากิ๊กทำงานเวลากินข้าวแถบจะไม่มีแล้ว 😂😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะในช่วงไตรมาสเเรก ฝันแทบทุกคืน พอสะดุ้งตื่นขึ้นมานํ้าตาอาบเเก้มเลยค่ะ พอตอนเช้าก็มาเล่าให้สามีฟัง เค้าบอกว่าคิดมากเองนั่นเเหละไม่จริงหรอก #555เเอบนอยสามีบ่อยอยู่เหมือนกัน😂😂

บ้านนี้ยังไม่เคยเป็นนะคะ อาจจะเป็นเพราะว่ากสนตั้งครรภ์ทำให้เกิดภาวะแปรปรวนทางอารมณ์ จึงทำให้คิดและเก็บไปฝันค่ะ ลองหาอะไรทำแก้เครียด และผ่อนคลายไปสถานที่ที่มีธรรมชาติหรือคาเฟ่ ช่วยได้นะคะ

เราเคยครั้งนึง​ แต่เราไม่ค่อยคิดอะไรอยู่แล้วอ่ะค่ะ​ ดูการกระทำสามีเป็นหลัก​ แต่ก็ตื่นมาบอกแฟนนะ​ ว่าเค้าฝันว่าเธอนอกใจเค้าไปมีคนอื่น​ นางตอบกลับมาเลยค่ะ​ ไร้สาระ​ กินเยอะแล้วเลอะเทอะ​ 5555

เห้อเมื่อไรผุ้ชายจะคิดได้สักที่นะว่าเรายอมเสียสละตัวเองมากแค่ไหนตอนทำบอกอยากได้พอติดหีใหม่ #บอกกุไม่อยากได้มึงอยากได้คนเดียว เช็นต์ผุ้หญิงมักจริงเสมอ ยังไงก้อดูแลตัวเองกับลูกนะค่ะ ✌️♥️