มีคุณแม่คนไหนท้องแล้วกินอาหารไม่รู้รสชาติบ้างไหมคะ

ตั้งแต่ท้องน้องมา กินอะไรไม่ได้กลิ่น ไม่รู้รสชาติเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราเบื่ออาหารตั้งแต่ตอนท้องแรกๆจนตอนนี้เลยค่ะ​ แต่ช่วงแรกจะหนักหน่อย​ คือ​ อะไรก็ไม่อร่อย​ ไม่กิน​ แต่หลังๆมันเบื่ออาหาร​แต่มันหิว​ มันก็เลยฝืนๆกินได้​ เลือกกินแต่ของมีประโยชน์​ นน.แม่ขึ้นมาทั้งหมด​7โลเองค่ะ​ 9เดือนละตอนนี้

5y ago

รู้รสชาติเดียวคือ​รสขมค่ะแม่​ น้ำยังขมเลย​

เป็นค่ะ ทำให้เราไม่อยากกินอะไรเลย

เป็ฯค่ะ เบื่ออาหารไปเลย

5y ago

อาการจะหายไหมคะ

ตอนแรกเบื่อๆอาการเลย

5y ago

คุณแม่หายจากอาการตอนไหนคะ

ปกติคะ