น้ำหนัก

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้9เดือนจะคลอดแล้ว​ แม่น้ำหนักขึ้นแค่4โล​ ขึ้นน้อยมาก​แต่น้ำหนักลูก2913 แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยขนาดนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ น้ำหนักลงลูกหมด บ้านนี้ 31 w ขึ้นมา 11 โลแล้วค่ะ🤣

4y ago

เดี๋ยว​ค่อยลดค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะ😂