ท้องลูกสาวกินแต่อาหารเส้น

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้7เดือนกินแต่อาหารเส้นๆ จะเป็นไรมั้ย

14 ตอบกลับ

กินก๋วยเตี๋ยวเหมือนกัน ไม่เป็นไรจ้า

ชอบเหมือนกันค่ะแต่ไม่ค่อยได้กิน🤣🤣

บ้านนี้กินเส้น 3 มื้อก็ไม่เบื่อค่ะ🥰

บ้านลูกสาวกินแต่ของหวานแม่😂