กินวิตามินแล้วอ้วกมีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ.?

ตั้งแต่ท้อง...เราแพ้ท้องหนักมาก..จนตอนนี้จะ. 5 เดือนแล้ว..กินวิตามินทีไรอ้วกออกหมดเลยกังวลว่าจะส่งผลต่อลูกในท้องมากไหม..หรือมีใครเคยเป็นแบบเราไหม.

6 ตอบกลับ

คุณแม่กินวิตามินพร้อมนมรึป่าวคะ แนะนำให้กินข้าวเช้าเสร็จแล้วกินวิตามินตามหลัง งดนมตอนเช้าค่ะ ถ้าจะกินนมเช้า ต้องกินวิตามินก่อนนอน อันนี้หมอบอกมาค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ. แต่ต้องอดทน กลั้นลมหายใจกิน. แล้วรีบกินน้ำผลไม้สัก. 2อึก ตามไปคะ. ลดกลิ่น ลดอาการอ๊วก

เป็นค่ะ โอบิมิน กินปุ้บสักครึ่งชั่วโมง อ้วกออกมาหมดเลยค่ะที่กินไป.

กินก่อนนอนเอาค่ะ เรากินตอนเช้าไม่ได้เลยเปลี่ยนเวลา

ตอนแรกแฟนแพ้ หมอแนะนำเป็นเวลากินคับ หายเลยไม่แพ้

บ้านนี้เปนค่ะ