รู้สึกใจเย็นลง

ตั้งแต่ท้อง รู้สึกตัวเองพูดเพราะ ใจเย็น ไม่หยาบคาย (ปกติจะด่าสามีบ้าง บางครั้ง) 555555555 อาจเป็นเพราะกลัวทุกๆสิ่งทุกอย่างจะกระทบลูก แม่จะใจเย็นมีสติกับทุกเรื่องนะ เพื่อหนู ❤ #แอบหงุดหงิดตอนอยากกินของที่ไม่อยากบ้างครั้ง 5555 คนท้องนี่อารมณ์ขึ้นๆลงๆ5555

13 ตอบกลับ

ดีจัง นี่ท้องมาหัวร้อนตลอดเลย

5y ago

ใจเย็นๆนะคะ ลูกรับรู้ทุกอารมณ์ของเรา บ้านนี้ปรับใหม่ทุกอย่าง ทั้งคำพูด การกิน การกระทำ เวลานอนเวลากิน ทุกอย่างจริงๆ ฮอร์โมนคุณแม่อาจจะแปรปรวน พักผ่อนมากๆนะคะ นอนเยอะๆ ดูรายการตลกๆ ลูกจะได้ออกมาเลี้ยงง่าย อารมณ์ดีนะคะ

ดีมากเลยค่ะ เพื่อลูก

จริงเรยค่า