ปวดท้อง-ท้องแข็งเป็นปั้นทุก5นาที

ตั้งแต่ตี3ครึ่งปวดท้องทุก5นาที เลยไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด2.5เซน หมอเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้าน แต่ก็ยังปวดอยู่ทุก5นาที หมอบอกรอให้ปวดถี่ทุก2นาทีค่อยไป แต่เราปวดแบบปวดมากเลย อย่างนี้นานไหมกว่าน้องจะคลอด แม่อยากแตกเต็มทีแล้ว

1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ

1y ago

คลอดแล้วจ้า ปวดทรมานข้ามวันกันเลยทีเดียว