36+6 ดาวซินโดรม

ตั้งแต่ตั้งท้องมาเรายังไม่ได้ตรวจดาวซินโดรมเลยจนจะคลอดเเล้วจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วแม่ ตรวจไม่ทันแล้ว ถ้าหมอไม่ได้แจ้งว่ามีลักษณะซินโดรม ก็ไม่น่ามีปัญหาค่ะ เพราะการซาวด์ก็เห็นลักษณะซินโดรมบางอย่างได้ค่ะ

รอลุ้นตอนคลอดอีกทีค่ะ