ตั้งแต่ตั้งท้อง คอกับจักแร้ ดำ

ตั้งแต่ตั้งท้อง คอกับจักแร้ดำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่ช่วยลดอาการดำ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ​ เป็น​ที่​ฮอร์โมน​ยังไงก็​ไม่​หาย​ บ้าน​นี้​พยายาม​แล้ว​ ต้อง​รอ​คลอด​แล้ว​จะ​จาง​ลง​เอง​ หลัง​คลอด​ค่อย​จะ​เริ่ม​รักษา​อีก​ที​ ตอนนี้​ยอม​แพ้​ ดำไปเถอะ​ 😔😔

ทำได้อย่างเดียวค่ะ ทำใจ เดี๋ยวคลอดก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ เราท้องเราก็ดำดูสกปรกมากค่ะทั้งที่อาบน้ำ3เวลา จักแร้ คอ ตามขาหนีบข้อพับ ดำเหมือนเป็นขี้ไคล ทำใจค่ะ

เบกกิ้งโซดา พอกไว้ 5 นาทีถึง 10 นาทีแล้วล้างออก จากคอเริ่มจะดำคอกลับมาขาวอีกแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ที่บ้านแม่บอกให้ปล่อยๆไปก่อนคลอดแล้วเดี๋ยวหายเอง 😁😁

เป็นเหมือนกันค่ะ ขัดยังงัยก้อไม่ออกต้องรอดูหลังคลอดค่ะว่าจะขัดออกไหม

เป็นค่ะ จักดำมาก แม่บอกคลอดเดียวก็จางค่ะ คลอดเสร็จค่อยบำรุงเอาค่ะ

เพื่อนๆบอกเดี๋ยวก้อหาย รอเวลาคลอดเสร็จ ทุกอย่างจะเีขึ้นค่ะ

หลังคลอดจะจางหายไปค่ะ เราทั้งคัดทั้งทาตอนท้องไม่จางเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า หลังคลอดจะจางหายไปเองค่ะ

เป็นจ้า หลังคลอดก็ค่อยๆจางหายเองค่ะ