ตั้งแต่ตั้งท้อง คอกับจักแร้ ดำ

ตั้งแต่ตั้งท้อง คอกับจักแร้ดำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่ช่วยลดอาการดำ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

ตามๆหาคำตอบด้วยเป็นเหมือนกันค่ะ

ตามๆๆค่ะ ตอนนี้เริ่มดำแล้วค่ะ

คลอดแล้วก็ค่อยจางหายไปเองคะ

คลอดแล้วคค่อยรักษานะคะ

เรื่องปกติค่ะ เราก็เปน

หลังคลอดจะจางไปเองค่ะ