ตั้งครรภ์มาเป็นอะไรที่รู้สึกเหนื่อยมากๆเลยค่ะแต่ก็ไม่เคยยอมแพ้เพราะเราทำให้เขาเกิดมาแล้ว🫶

และรู้สึกว่าตัวเองถ่ายยากมากเลยค่ะ😄

ตั้งครรภ์มาเป็นอะไรที่รู้สึกเหนื่อยมากๆเลยค่ะแต่ก็ไม่เคยยอมแพ้เพราะเราทำให้เขาเกิดมาแล้ว🫶GIF
4 ตอบกลับ

เราถ่ายยากเหมือนกันค่ะความจริงเป็นมาตั้งแต่ก่อนท้องอีกค่ะด้วยความไม่ชอบกินผักพอท้องก็ยิ่งทำให้ถ่ายยากขึ้นอีกเท่าเราก็ทำได้แค่ดื่มน้ำเยอะๆค่ะพอช่วยบ้างบางทีก็กินผลไม้พวกส้มค่ะ

เหมือนเค้าเลย มีช่วงนึงไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์แน่นท้องกินอะไรก็อ้วกหมดเลย ทรมานมาก แต่เพราะเจ้าตังน้อยก็ต้องทน

กี่วีคแล้วคะ มีอาหารหลากหลายที่ช่วยให้ขับถ่ายง่ายค่ะ บ้านนี้ 27วีคแล้ว ไม่เคยท้องผูกเลยค่ะ

แนะนำนมเปรี้ยวค่ะแม่ส้มผลไม้หลายๆอย่างลองดูนะคะ