ตั้งครรภ์มาเป็นอะไรที่รู้สึกเหนื่อยมากๆเลยค่ะแต่ก็ไม่เคยยอมแพ้เพราะเราทำให้เขาเกิดมาแล้ว🫶

และรู้สึกว่าตัวเองถ่ายยากมากเลยค่ะ😄

ตั้งครรภ์มาเป็นอะไรที่รู้สึกเหนื่อยมากๆเลยค่ะแต่ก็ไม่เคยยอมแพ้เพราะเราทำให้เขาเกิดมาแล้ว🫶GIF
4 ตอบกลับ

แนะนำนมเปรี้ยวค่ะแม่ส้มผลไม้หลายๆอย่างลองดูนะคะ