แม่บ้านไหนเคยออรัลเซ็กส์ให้สามีตอนท้องบ้างค่ะ อันตรายไหม

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา บ้านนี้ไม่เคยมีอะไรกันค่ะ สงสารพ่อๆมาก แม่ก็กลัวลูกเจ็บด้วย สามีอยากให้ออรัลเซ็กส์ให้สักครั้ง จะอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อันที่จริงการมีเพศสัมพันธ์ขณะตั้งครรภ์ไม่ได้มีผลกระทบโดยตรงต่อทารกในครรภ์นะคะ แม่สามารถมีได้จนถึงการคลอดเลย ถ้าหมอไม่แจ้งว่ามีภาวะเสี่ยง แต่ถ้าคุณพ่อต้องการอยากให้ออรัลเซ็กส์ให้ก็ทำได้เช่นค่ะไม่อันตราย แต่ๆ ถ้าจะมีเพศสัมพันธุ์ ห้ามใช้ท่าที่ผาดโผน และกดทับหน้าท้องนะคะ ห้ามใช่ท่ามิชชันนารี แนะนำให้เป็นท่าตะแคง หรือท่า ด๊อกกี้นะคะ ส่วนตัวบางครั้งเมื่อยก็ทำออรัลเซ็กส์ให้สามีเหมือนกันค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ ทำได้ค่ะ