สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์ ที่มีเสมหะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา 3 เดือน เป็นเสมหะ ติดลำคอ มาตลอดเลยคะ น่าลำคานมาก ... ไม่ทราบแม่ๆท่านไดเป็นบ้าง และ แก้ด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ แนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำธรรมดา หรือน้ำอุ่นคะ

5y ago

ดื่มน้ำอุณหภูมิห้อง น้ำอุ่น น้ำร้อน แต่มันเหมือนเหนียวติดคอ มาเป็นเดือนๆ แล้วค่ะ ทำไง ก็ไม่หาย 😔 ขอบคุนสำหรับคอมเม้นคะแม่

ลองดู

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองดู