ครีมลดรอยสิวที่หลัง

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ก็เริ่มมีสิวขึ้นที่หลังเต็มเลยค่ะ ตอนนี้มันเริ่มเหลือแต่รอยแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ แล้วมีครีมแนะนำไหมคะ #ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆบ้านอื่นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวค่ะ แต่เราทาบ้างไม่ทาบ้าง พอคลอดมารอยก็ไม่มีค่ะ